ขอถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ประจำเดือนเรามาล่าสุดวันที่ 28 ก.ค.63 ที่ผ่านมาปกติรอบเดือนของเราจะยาวประมาณ 40 วันเลยค่ะ เช้านี้เราลองตรวจการตั้งครรภ์และตรวจไข่ตก ซึ่งการตรวจไข่ตกล่าสุดวันที่ 14 ส.ค.63 ขึ้นขีดเข้มทั้งสองขีดเราเลย..กับสามีวันนั้น พอวันนี้เลยลองตรวจมันขึ้นขีดอยู่เหมือนกับจะมีไข่ตก และตรวจตกครรภ์เหมือนจะขีดจางๆ(ไม่รู้มีใครเห็นเหมือนกันหรือป่าว😭)เราปล่อยมานานเกือบ 3 ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ตรวจเจอแบบนี้เลยไม่มั่นใจ อยากจะถามแม่ๆท่านอื่นว่ามีประสบการณ์แบบเราบ้างไหมค่ะ ขอบ คุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😊

ขอถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

ท้องจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดวพรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดแล้วค่ะ 😘😊

ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตื่นเต้นๆ🤗

ท่องคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดวพรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดแล้วค่ะ 😘😄