ประจำเดือนเคลื่อน

เดือนที่เเล้วประจำเดือนมา2วันคะ มีอะไรกับเเฟนตอนช่วงวันที่10ตุลา หลังในตลอด เดือนนี้ปรกติประจำเดือนมาวันที่5คะ จนตอนนี้ยังไม่มา มีโอกาสท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เมนเลื่อน มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าเป็นคนที่รอบเดือนมาตรง ลองเทสดูค่ะ