จะท้องไหมคะแม่ๆ

ประจำเดือนเคลื่อน5วันแล้ว?จะมีโอกาสท้องไหมคะกี่%

14 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ ลองตรวจดูก่อนที่ประจำเดือนขาดแต่ก็ยังไม่แน่ใจค่ะ

รออีกสัก2-3วันค่อยตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ ✌️✌️

5y ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวลองตรวจดูอีกรอบค่ะ🥰

ลองตรวจดูค่ะ

5y ago

ค่ะก่อนหน้านี้ลองตรวจดูแล้วจางมากเลยไม่แน่ใจพอมาดูก็รู้ว่ามาช้าไป5-6วันแล้วค่ะ

ตรวจค่ะถึงจะรู้ชัวร์

5y ago

ลองตรวจดูก่อนหน้าประจำเดือนขาดมันขึ้นจางมากเลยไม่แน่ใจค่ะพอรู้อีกทีประจำเดือนขาด5-6วันแล้วคะแม่