ขอสอบถามหน่อยค่ะ?

ประจำเดือนขาด2วันพอวันที่3ประจำเดือนมาเยอะลิ่มเลือดเป็นก้อนและมีอาการปวดท้องมากตรงท้องน้อยเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะไม่เคยปวดท้องแบบนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องประจำเดือนค่ะ บางคนอาจมีปัญหาระบบภายในก็จะส่งผลให้เลือดประจำเดือนและอาการรุนแรงขึ้นค่ะ

มีหลายสาเหตุนะคะ ควรปรึกษาหมอนรีเวชฯค่ะ