2ขีดจาง

ถ้าตรวจแบบนี้จะตั้งครรภ์​ไหมคะ​ ตรวจตอนบ่าย​ ประจำเดือนขาดประมาน10วันคะ

2ขีดจาง
99 ตอบกลับ

มีสิทท้องค่ะ ตอนแรกก็เป้นแบบนี้เหมือนกัน พอไปหาหมอก็ท้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้อายุ17ตั้งท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

อยากให้ชัดเจนตรวจช่วงเช้าค่ะตื่นตอนมาฉี่ครั้งแรกตรวจเลยค่ะ เพราะช่วงนี้ถ้าท้องโฮโมนที่บอกว่าเราท้องเยอะสุดค่ะ

รอตรวจอีกทีฉี่แลกตอนเช้าดูคะถ้าขึ้น2ขีดแสดงว่าท้องค้ะแต่ถ้ายังขึ้นอยู่แบบเดิมแนะนำให้ไปตรวจที่รพ

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เมื่อวานไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ

น่าจะท้องค้า เพราะนี่ตรวจตอนวีคที่6 ก็2จีดจางๆคะ อาจจะเป็นเพราะท้องอ่อนอยู่

ท้องแน่นอนค่ะ ของเราตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้ พอตรวจซ้ำ2ขีดก็ชัดมากค่ะ

จางแบบนี้ก็ท้องค่ะแม่ รีบหาหมอเอายามากินบำรุงดีกว่านะคะ

ท้องค่ะ ของเราประจำเดือนขาดไป5วัน ไปตรวจที่ ร.พ.ตั้งครรภ์จ้า

ท้องค่ะ จางแค่ไหนแต่ถ้าเห็นเป็นสองขีดยังไงก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ นี่ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้ 5 เดือนละค่ะ