ทำไมถึงเจ็บปีกมดลูก?

พอดีสงสัยค่ะคือประจำเดือนขาดประมาณ10วันตรวจขึ้น2ขีดเเบบนี้ค่ะไม่มีอาการแพ้หรือเหม็นอะไรเลยค่ะแต่ว่ามีอาการเจ็บแป๊ปๆที่ปีกมดลูกข้างขวาบางทีก็ซ้ายค่ะช่วงแรกๆเจ็บมากเลยค่ะเป็นเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ทำไมถึงเจ็บปีกมดลูก?
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจนะค่ะ จะได้รู้สาเหตุนะค่ะ