ต้องการขายเสื้อผ้าเด็กอ่อน

ประกาศ!!คุณแม่บ้านไหนตีองการเสื้อผ้าเด็กผูหญิงบ้างคะพอดีซื้อมายังไม่ได้ใช้ คลอดลูกชายคค่ะ 5วันแล้ว ย้ำ!!ยังไม่ได้ใช้นะคะ ซักเรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งค่ะ เป็นบอดี้สูท5ชุด กางเกง+ผ้าห่อตัว 1ผืน (ขายไม่เต็มราคานะคะ)ฟรีค่าจัดส่ง

1 ตอบกลับ

เด็กผู้หญิง. สภาพมือ1ซักแล้ว ฟรีค่าจัดส่ง