ทีม ม. ค. เตรียมของยังคะ

บ้านนี้ ชุดเสื้อแขนสั้น เสื้อ+ กางเกง 6 ชุด ชุดเสื้อแขนยาว เสื้อ+ กางเกง 6 ชุด ชุดบอดี้สูท 5 ชุด ผ้าอ้อม 2 โหล ที่นอน 1 ชุด มุ้งครอบ 1 อัน หมดไป 2000 แล้วคะทะยอยชื้อ ยังำม่ครบเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไป 2หมื่น แล้วจ้า เกือบครบแล้ว

5y ago

นี้ก็ยังจะทะยอยชื้อเรื่อยๆคะ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ไม่ได้เตรียมเยอะ

5y ago

ชื้อเพิ่มเรื่อยๆ คะ😍