ถามแม่ๆนักปั๊ม

ปกติปั๊มนมได้ครั้งละ หลายออน แต่ช่วงหลังเหลือแค่รอบละ 2 ออน ไม่ถึง 3 ออน เพราะช่วงหลังน้องนอนยาวเลยไม่ปั๊มช่วงกลางคืน นมลด เลยกลับมาหมั่นปั๊มทุก 3 ชั่วโมง นวดประคบร้อน กินชาอุ่นรัก นวดเคลียร์เต้าจนเต้านิ่ม แต่น้ำนมก็ยังมาน้อย มีวิธีปั๊มให้ได้มากๆเหมือนเดิมมั้ยคะ เครียดมาก นมไม่พอให้น้องกิน

ถามแม่ๆนักปั๊ม
1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะแม่ ยิ่งเครียดน้ำนมยิ่งหดค่ะ ค่อยๆปั๊มไปมันจะเริ่มกลับมาเองค่ะ