ปั๊มนม

ปั๊มนมได้ข้างละ 3 ออน 2ข้างก็ 6 ออน ถือว่าเยอะหรือน้อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถือว่าพอดีๆนะค่ะ ไม่ต้องเยอะจนล้นหลาม บ้านนี้2ข้างได้ครั้งละ4ออนซ์ก็เลี้ยงนมแม่ล้วนมาแล้ว เหลือเก็บด้วยค่ะ ลูกน้ำหนักเกินตลอดเลย ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ อย่าตกรอบก็พอจ้าา

เราว่าปกตินะ ถ้าปั๊มทุก3ชั่วโมงแล้วให้ลูกกินจากเต้าด้วยเราก็ประมาณนี้ค่ะ ถ้าคัดมากๆก็ข้างละ4ออนส์ (น้องเกือบ2เดือนละค่ะ)

น้อยค่ะ ต้องกินยาบำรุงน้ำนม หนือไม่ก็ทำกับข้าวที่มีตัวบำรุงน้ำนมบ้างค่ะ บ้านนี้ได้ข้างล่ะ 6 ออน

ก้อถือว่าเยอะอยู่นะค่ะ บ้านนี้ น้อง 8 เดือน ปั๊ม 2ข้าง มากสุดก้อ4ออนซ์ค่ะ

ได้เยอะค่ะคุณแม่ปั้มบ่อยๆนวดนมทำความสะอาดหัวนมยิ่งมาเยอะค่ะ

บ้านนี้มองว่าปกตินะคะ ไม่มาเกินไปและไม่น้อยเกินไป

เยอะอยู่ค่ะ ปั้มเรื่อยๆบ่อยๆน้ำนมยิ่งมาเยอะค่ะ

บ้านนี้ปั้มข้างละ1ออน พึ่งปั้มครั้งเเรกค่ะ

เยอะกว่าบ้านนี้ เราได้ 5 ออน เอง

ก็ถืกว่าเยอะนะคะ