ถามแม่ๆนักปั๊ม

คือแม่ปั๊มนมทุก 2-3 ชั่วโมง ครั้งละ ครึ่งชั่วโมง ได้ 2-4 ออน จนเต้านิ่มเกลี้ยงเต้า ทำไมยังปวดเต้าอยู่ มีวิธีแก้มั้ยคะ คัดเต้ามาก

2 ตอบกลับ

แม่ลองบีบมือต่อดูนะคะ ยังมีนมเหลือในเต้าอีกพอสมควรเลยค่ะ บางทีเครื่องปั๊มก็ปั๊มไม่เกลี้ยง

นวดคลึงเบาๆค่ะ.