เด็กแรกเกิด ควรให้กินนมอย่างไร

ตอนนี้ลูกอายุ22วัน กินนมปั้มของแม่และนมผง แรกเกิดหมอบอกให้กินแค่2ออน ในเวลาทุก3ชั่วโมง แต่ช่วง3-4วันมานี้ลูกจะกินเยอะขึ้น 3-4ออน ในเวลาทุก3ชั่วโมง จะเป็นอะไรไหมคับ

2 ตอบกลับ

กินแค่2ออนซ์ทุก3ชั่วโมงก้อพอแล้วค่ะ ไม่ต้องให้ดื่มน้ำนะคะอันตราย แค่ใช้ผ้าชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วแตะๆลิ้นก้อพอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเพราะห่างกัน3ช.ม.