ลูก 2 เดือน น้องกินนมครั้งละ 2 ออน ไม่ถึง 3 ออน ทำยังไงดีคะ

น้อง 2 เดือน ปกติกินนม 3 ออน ทุก 3 ชั่วโมง พอเป็นไข้ กินน้อยลง หายไข้ก็ยังกินน้อย เคลือครั้งละ 2 ออน ถึง 2 ออนครึ่ง บางครั้งก็ 1 ออน แต่น้องนอนเยอะมากๆ ขับถ่ายปกติ อารมณ์ดี ไม่ค่อยงอแงค่ะ แต่แม่กังวลเพราะน้องกินน้อย แม่ๆมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องกินทุก 2.5-3 ชม.กันเลย

2y ago

บ้านนี้ไม่ร้องค่ะ ไม่ปลุกก็ไม่ร้องกิน ถ้าปลุกก็กินไม่ถึง 3 ออน ก็หลับคาขวดนม แม่เครียดมากค่ะ แต่ นน ยังดีค่ะ