ปั๊มนม

น้องได้ 16 วัน แม่ปั๊มนมได้รอบละ 1-2 ออน มากสุด 3-4 ออน แบบนี้ปกติไหมคะ พยายามปั๊มทุก 3 ชั่วโมง ก็ได้ประมาณนี้ค่ะ

3 ตอบกลับ

เยอะอยู่นะค่ะบ้านนี้ตอนน้องเท่านี้ปั๊มทีได้มากสุด2ออนซ์

2y ago

ลองทานตัว BondnByond ดูค่ะ ช่วยได้มาก

เยอะแล้วค่ะ เดี๋ยวจะเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวนี้ชักออกแค่ครั้งละออน หรือ สองออนเลยกังวล🙏😂

ลองทานตัว bondnbyondดูค่ะ ช่วยได้มากเลย