พรุ่งนี้น้องครบ2เดือน

ปกติเวลากินนมจับน้องเรอตลอด แต่น้องไม่เรอน้องแหวะนมออกมาแทน แหวะวันละหลายครั้ง บางครั้งแหวะเยอะมากต้องเปลี่ยนเสื้อหรือไม่ก็อาบน้ำใหม่ น้องกินนมทุก2ชั่วโมง ครั้งละ2-3ออน แต่ส่วนใหญ่กิน2ออน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเจอน้องไม่ยอมเรอ เลยลองหาวิธีทำให้น้องเรอให้ได้ พยายามให้นั่งหลังตรงแล้วลูบหลังวนเป็นวงกลม หรือไม่ก็อุ้มพาดบ่าลูบหลัง จนกว่าน้องจะเรอค่ะ

น้อง1เดือน16วันเป็นเหมือนกันแม่เเต่น้องกินเต้าบ้านนี้จับเรอตลอดเเต่ก็แหวะบางวันแหวะน้อยบางวันแหวะมาก

ลองปรับไปกินทุก 3 ชม.ดูค่ะ เฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ กินเสร็จให้นอนสักนาทีแล้วค่อย ๆ อุ้มเรอ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

2 ออน 2 ชม. เยอะไปค่ะ

1y ago

บ้านนี้4ออนต่อ2-3ชั่วโมงค่ะ ไม่งั้นไม่นอน😅