18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ปกติกี่สัปดาห์ถึงลูกรู้ว่าลูกดิ้นค่ะ เรารู้สึกนอยๆ อยากสัมผัสเวลาเจ้าตัวเล็กดิ้น 🙂

12 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่แต่ละคนด้วยค่ะ น้องอาจจะต๊อดๆแต่แม่แค่ยังไม่รู้สึก แต่เราส่วนตัวแล้วทั้งท้องแรกท้องสองน้องต๊อดก็12วีคขึ้นแล้ว แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่ไปหาหมอตามนัดกินยาบำรุงไป สงสัยอะไรให้ถามคุณหมอ

ย้านนี้19Wแล้วค่ะยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยแค่เช้าเย็นท้องชอบแข็งเป็นเพราะอยูใกล้ชิดคนสูบบุหรี่รึป่าวค่ะน้องจะมีอันตรายไหมค่ะเป็นกังวลมากค่ะ

ทางนี้17วีค ตอดแรงแล้วค่ะ ยิ่งตอนกินอิ่มนะอมยิ้มด้วยเรย ตื่นมาเข้าห้องน้ำตี2ทุกวันก็ตื่นมาตอดๆทุกวันจนเช้า

เขา12วีคเริ่มรู้สึกแล้ว ตอนนี้19ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ เดี่ยวคุณแม่ก็ได้สัมผัสน่าท้องแม่น่าจะหน่าอยู่

2y ago

ท้อง2คะ11วิคก็รู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นแล้วคะ

ถ้าหน้าท้องแม่หนาอาจจะรู้สึกช้า ถ้าหน้าท้องบางจะรู้สึกเร็ว ส่วนบ้านนี้รู้สึกตอน20วีค

บ้านนี้น้องเริ่มตอดเบาๆ13วีค เริ่มดิ้นบ่อยขึ้น18วีค ตอนนี้23+6เเล้วค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนามั้งคะ บ้านนี้18-19wรุ้สึกแร้ว สัมผัสได้ชัดๆก้20w

19วีคค่ะ น้องเริ่มดิ้นเบาๆ ตอนนี้24วีคแล้วน้องดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 18 สัปดาห์กำลังดิ้นเก่งมาก

ใจเย็นๆนะคะ บางคนหน้าท้องหนาค่ะ มาตรฐานของหมอคือ 20 week ค่ะ