ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ของเราท้องแรก 21 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ก่อนท้องเป็นคนมีพุงไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยที่ลูกดิ้นแล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึก แต่ไปหาหมอตามนัดทุกครั้งนะคะคุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร แอบกลัวๆนิดนึงคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆรู้สึก ถ้าปรึกษาหมอแล้วก็วางใจได้