18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ปกติกี่สัปดาห์ถึงลูกรู้ว่าลูกดิ้นค่ะ เรารู้สึกนอยๆ อยากสัมผัสเวลาเจ้าตัวเล็กดิ้น 🙂

12 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่แต่ละคนด้วยค่ะ น้องอาจจะต๊อดๆแต่แม่แค่ยังไม่รู้สึก แต่เราส่วนตัวแล้วทั้งท้องแรกท้องสองน้องต๊อดก็12วีคขึ้นแล้ว แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่ไปหาหมอตามนัดกินยาบำรุงไป สงสัยอะไรให้ถามคุณหมอ