18สัปดาห์หมอซาวเห็นไม่ชัดเจนน้องนอนคว่ำกรณีน้องนอนควาำมีอันตรายอะไรไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะไปลุ้น เด็กหญิง หรือ เด็กชาย ตอน 16ws แต่ไม่เห็นอะไรเลยค่ะเพราะน้องคว่ำ 😀😀แม่เลยต้องรอฟังผลตรวจ nifty แทนค่ะ😀😀😀

ไม่ค่ะบ้านนี้น้องก็คว่ำตอนซาวน้องพลิกตัวดิ้นได้ทั่วท้องเดี๋ยวก็เปลี่ยนท่า