18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ปกติกี่สัปดาห์ถึงลูกรู้ว่าลูกดิ้นค่ะ เรารู้สึกนอยๆ อยากสัมผัสเวลาเจ้าตัวเล็กดิ้น 🙂

12 ตอบกลับ

ย้านนี้19Wแล้วค่ะยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยแค่เช้าเย็นท้องชอบแข็งเป็นเพราะอยูใกล้ชิดคนสูบบุหรี่รึป่าวค่ะน้องจะมีอันตรายไหมค่ะเป็นกังวลมากค่ะ