19 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แอบกังวล นิดหน่อย คุณแม่ๆกี่สัปดาห์ดิ้นกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

20+ แต่ไหนช่วง20+จะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเท่าไรค่ะเพราะน้องดิ้นยีงไม่สม่ำเสมอ ต้อง30+ขึ้นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 19w5d แล้ว ยังไม่รู้สึกเลย ท้องก้ยังไม่ออก