18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องสองแล้วกังวนมากเลย

18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องสองแล้วกังวนมากเลย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ😢ช่วยเม้นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะหน้าท้องคุณแม่หนา เลยยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

3y ago

แต่ก็อดกังวนไม่ได้