#อวดท้อง #BunneMamalade

กำหนด16 สิงหา​คม 63 ค้าาา☺️

#อวดท้อง  #BunneMamalade
51 ตอบกลับ

ขอสอบถามทีจ้า 3เดือนเดือนหน้าวันที่5คบ4เดือนกินสัปปะรดเป้นอะไรรึป่าว..

14 สิงหาจร้า ผู้หญิง ท้องไม่เเตกลายเลย น้ำหนักขึ้น 10?3 🤣

4y ago

ลูกสาวเช่นกันจ้า🤣😳

15สิงหา น้องกลับหัวรอแล้ว อยากเจอหน้าแล้วจร้า

4y ago

ที่ร.พ ซาว์ให้ เพื่อติดตาม ภาวะรกเกาะต่ำ และดูโครงสร้างหัวใจทารกด้วย เพราะแม่เป็นเบาหวานก่อน ตั้งครรภ์ ทุกๆครั้งก็จ่าย ประมาณ 820 บาท จร้าแม่

20สิงหาจ้า อยากเจอตัวเล็กเเล้วเหมือนกัน

บ้านนี้7​ สิงหาค่ะ​ อยากเจอแย่แล้วว😂

อีกไม่กี่เดือนคะ ก็เจอตัวเล็กแล้ว☺️

กำหนด 17 สิงหา 63 จ้าาา น้องผู้ชาย👦🏻

14สิงหาจ้าาแตกหนักมาก🤣

7สิงหา เพศหญิงจ้า 33+6w

3สิงหาค่ะ ผ่าคลอดค่ะ