คลอดสิงหา63

บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง กำหนด16สิงหา แต่ผ่า3สิงหา. ขอดูทีมสิงหาหน่อยค่ะอาการเป็นยังไงกันบ้าง

19 ตอบกลับ

21 สิงหายังใม่แตกเลยค่ะ ทรมานสุดๆอึดอัดมากค่ะแม่ แถมน้องสะอึกบ่อยด้วยช่วงนี้ดิ้นต่ำสุดๆแต่ยังใม่ออกสักที ทรมานอิ้แม่มาก🤣