คลอดสิงหา63

บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง กำหนด16สิงหา แต่ผ่า3สิงหา. ขอดูทีมสิงหาหน่อยค่ะอาการเป็นยังไงกันบ้าง

19 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10สิงหาคมค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้าา มีปวดหลัง เจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้นอนรอปวดท้องจ้าา