คลอดสิงหา63

บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง กำหนด16สิงหา แต่ผ่า3สิงหา. ขอดูทีมสิงหาหน่อยค่ะอาการเป็นยังไงกันบ้าง

19 ตอบกลับ

37+2วีค ปวดขา ปวดขาหนีบ เป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ

16สิงหาค่ะเตือนๆแร้วค่ะ ปวดไปทั้งตัวเลย

14 สิงหา เเต่นัดผ่า29 กค นี้เเล้วคะ😂😂😃

ใกล้แล้วคะสู้ๆจะได้เจอกันแล้ว

กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ 🥰

4y ago

จร้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

36w.+2d หมอนัดผ่า15สิงหาค่ะ

ผ่าวันเดียวกันเลย

กำหนด20สิงหา

18สิงหาค่ะ