บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ

บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะบ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยตื่นเช้ามา ก็จะอวก คลื่นไส้มากค่ะ หิวข้าวจนปวดท้องแต่ก็กินไม่ได้ แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้วค่ะ จากปกติน้ำหนัก 53 ตอนนี้เหลือแค่ 50-49 เองค่ะ ไม่ถึงเดือนลงเร็วมาก แล้วมีวิธีทำให้บรรเทาการแพ้ท้องลงได้บ้างค่ะ ของเราแค่6wเองค่ะ

15 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องส่วนตัวทานแคกเกอร์ค่ะกินไรไม่ได่ดลยนอกจากแคกเกอร์ พยายามกินข้าวกินเส้นก็ออกหมดจบที่แคกเกอร์ค่ะ