ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองอยากทราบว่าน้อยไปรึไม่ค่ะ

อยากรุ้ค่ะน้อยเกินไปไหมค่ะปกติก่อนตัเงครรภ์หนักแค่48-49เองค่ะ

1 ตอบกลับ

พอดีๆ พยายามทานพวก โปรตีน ถั่ว นมเยอะๆจ้า บำรุงตัวเล็ก นน จะพุ่งเร็วตอน5-6เดือนขึ้นไปจ้า