บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ

บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างคะบ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยตื่นเช้ามา ก็จะอวก คลื่นไส้มากค่ะ หิวข้าวจนปวดท้องแต่ก็กินไม่ได้ แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้วค่ะ จากปกติน้ำหนัก 53 ตอนนี้เหลือแค่ 50-49 เองค่ะ ไม่ถึงเดือนลงเร็วมาก แล้วมีวิธีทำให้บรรเทาการแพ้ท้องลงได้บ้างค่ะ ของเราแค่6wเองค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้ากินข้าวไม่ได้เนาะนำให้กินผลไม้ขนมนมเนยที่กินได้ค่ะ เดี๋ยวจะเป็นโรคกระเพาะ

บ้านนี้แพ้ตอนได้อาทิตย์เดียว หลังจากนั้นไม่แพ้ไรเลย

เป็นเหมือนกันเรยคะอาการตอนนี้กินไรไม่ได้เรย

ไตรมาส​2จะดีขึ้นค่ะ ดื่มน้ำขิงบ่อยๆช่วยได้ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลย ปกติทุกอย่าง