บ้านไหนคุณแม่แพ้ท้องหนักๆกันบ้างคะมีวิธีแก้อย่าไร

แพ้ท้องหนักมากค่ะ ตื่นเช้าคือคลื่นไส้มาก อยากอ้วก แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ หิวข้าวจนปวดท้องแต่แค่ได้กลิ่นอาหารก็จะอวกเลย กินอะไรได้ไม่เยอะกินไปสักพัก ก็คลื่นไส้ อ้วกเลยค่ะ อาหารที่ชอบคือ กินไม่ได้เลย จากปกติน้ำหนัก53 ลดลงเหลือแค่50-49 เองค่ะ บ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องแนะนำหน่อยนะคะ ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ จิบน้ำมะพร้าว / น้ำส้ม / น้ำผลไม้ (คั้นสดจะดีมาก) ถ้าหนักจริงๆไปหาหมอก็ได้ค่ะ หมอจ่ายยาให้

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️