6 เดือนแล้วแต่น้ำหนักลด ท้องแรกค่ะ

อยากสอบถามว่าควรทานอะไรให้น้ำหนักเพิ่มค่ะ คือท้องแรกแต่ทานทุกอย่างนะคะ น้ำหนักก่อนจะมีน้อง 47-48 พอท้องน้ำหนักอยู่แค่ 49-50 เองค่ะ อันนี้เรียกว่าปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องในท้องตามเกณฑ์ปกติไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงอะไรค่ะแม่