แม่full time

บ้านไหนเป็นแม่full time บ้างเหนื่อยมั้ยคะ..มาแชร์กันค่ะ

40 ตอบกลับ

เลี้ยงคนเดียวตั้งแต่ลูกคนแรก จนตอนนี้คลอด คนที่2 เหนื่อยคูณล้านไปเลยค่ะ. พี่2 ขวบ กำลังซนสุดๆ. น้องเล็ก 18 วัน กลางคืนไม่หลับไม่นอนร้องอย่างเดียว 555555+ สังขารคนเป็นแม่ เหมือนซอมบี้เดินได้

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่..นี่พ้นตอนน้องอ้อนมาได้ก็เบาไปหน่อย..แต่เหมือนน้องเริ่มจะฟันขึ้นกลับมางอแงอีก..แม่ล่ะเพลีย