แม่full time

บ้านไหนเป็นแม่full time บ้างเหนื่อยมั้ยคะ..มาแชร์กันค่ะ

40 ตอบกลับ

full time เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกสองแล้วเหนื่อยค่ะ แต่โชคดีที่สามีดีหน่อยรับผิดชอบลูกคนโตทุกอย่างตั้งแต่รีดชุดนักเรียน แต่งตัว เตรียมอาหารเช้า หลังเลิกงานก็ช่วยดูตัวเล็ก เหนื่อยแต่ก็มีความสุข