อยากมีน้องอีก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?หรือเป็นแต่เรา อาการอยากมีตัวเล็กอีกคนค่ะ มีคนแรกแล้วอยากมีคนที่2คืออยากเจอหน้าอีก เจอลูกคนแรกแล้วแต่ก้อยากเจออีกคน?? แต่ยังไม่พร้อมค่ะ แต่ก้อยากมีอีกคน☺☺

1 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกไม่ง่ายนะ ถ้าตั้งใจเลี้ยง และใส่ใจเลี้ยงจริงๆ ไม่ใช่เลี้ยงทิ้งๆขว้างๆปล่อยไปตามยถากรรมอ่ะ เงินก็สำคัญนะ ความรักไม่ช่วยให้ลูกเจริญเติบโตนะ พื้นฐานครอบครัวยิ่งสำคัญ ความรู้พ่อแม่ควรมีมากพอที่จะถ่ายทอดให้เด็กคนนึงได้ด้วย ไม่ใช่เอาความหวังไปฝากไว้กับโรงเรียน แล้วเลือกโรงเรียนที่ไม่ได้คุณภาพอีก ดังนั้น ความพร้อมสำคัญกว่าความอยากนะ คิดเยอะๆหน่อยนะ แม่วัยใสไม่ควรสมองใส

4y ago

ถ้าบอกว่าผ่านมาเยอะ ไม่น่าจะเกิดคำถามเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกเยอะขนาดนี้นะ หลายๆคำถามที่คุณถามมา หาคำตอบได้เองจากอินเตอร์เน็ตก็ได้จ้า ลองศึกษาเยอะๆหน่อยอ่ะค่ะ เผื่อจะได้ข้อมูลที่ดีไปดูแลลูก