คุณแม่ซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะตอนนี้แม่6วีค2วันยังไม่เจอน้องเลยมีความกังวลเบาๆๆค่ะ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺

30 ตอบกลับ

เราเจอตอน 12 week ค่ะ ตอนนี้ได้ 18 weekแล้ว ขนาด 8 week น้องยังเล็กมากเลยนะคะ ครั้งก่อนเราท้องเมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมาเราซาวด์ก็เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ในถุงว่างเปล่า หมอบอกท้องลม หมอเลยให้เราดูดออกและขูดมดลูกค่ะเพราะไม่มีตัวเด็กค่ะ และเราก็ปล่อยได้ 2 เดือน ถึงท้องอีกรอบและครั้งนี้เจอน้องและเด็กสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ คุณรออีกสัก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ดูนะคะ ตอนนี้น้องอาจยังเล็กมากค่ะ สู้นะคะคุณแม่

บ้านนี้ซาวด์น้องตอน 4 วีคค่ะ เงียบกริ๊บ คุณหมอบอกว่าเห็นถุงเล็กๆ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ถุงตั้งครรภ์หรือป่าว คุณหมอนัดไปซาวด์อีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ แม่ใจคอไม่ค่อยดีเลย

เราซาวด์ครั้งแรก 6 วีค ไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัด 9 วีค เจอถุงและน้องพร้อมหัวใจ แต่ไข่ตกช้านับได้แค่ 7 วีคค่ะ แม่ทำใจสบายๆค่ะ

เราก้อ 6 วีค 5 วัน ซาวด์ไม่เจอน้องเหมือนกัน หมอนัดอีก 1 เดือน ลุ้นมากค่ะ กังวลเบาๆสู้ไปด้วยกันนะค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน 6 week ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ ซาวด์ครั้งที่ 2 ตอน 12 week ถึงจะเจอน้องค่ะ

นองยังเล็กอยู่ค่ะ ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกแม่สบายใจได้เดี๋ยวก็เจอ

4y ago

เราเห็นเหมือนเป็นถุงน้อยอยู่นะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่ เดี๋ยว 12 สัปดาห์ก้อเจอและได้ยินเสียหัวใจจ้า

เราก็ซาวด์ไม่เจอจ้า หมอให้เจาะเลือดเช็คอีกทีว่าท้องไหม

8จ้าหมอนัดไปซาวด์​ตอนนั้นเลยเจอตัวน้องและหัวใจเต้น

6วีคก็ไม่เจอค่ะตัวเท่าเม็ดถั่วลันเตายุเลยค่ะ