28+2 แล้วว #ทีมตุลาคม แม่ๆๆท่านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ

☺️☺️☺️☺️☺️

28+2 แล้วว  #ทีมตุลาคม  แม่ๆๆท่านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้28+4แล้วค่ะ รู้สึกอัดอัดมากเดินก็ลำบาก ปวดตรงขาหนีบ

3y ago

บ้านนี้ 28+4เหมือนกันค่ะ อึดอัดเวลานอน😁😁😁

29+2 ค่ะ อึดอัดมากๆเลยค่ะ