ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

102 ตอบกลับ

เมื่อก่อนคุณพ่อมาเรียกที่ท้องก็มีอาการดีดดิ้นตอบรับค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์มากขึ้น คุณพ่อมาเรียกก็เงียบฉี่เลย พอเดินห่างออกไปเท่านั้นแหละ นางดิ้นใหญ่เลยค่ะ เป็นลูกสาวคงหวงตัว 555

บ้านนี้ดิ้นเก่ง แต่พอพ่อมาลูบนางจะนิ่ง จนบางครั้งดิ้นจนแม่ไม่ได้นอน แม่ก็จะพูดบอกว่า ถ้าดิ้นไม่นอนแม่จะให้พ่อมาลูบน่ะ....นางก็จะไม่ดิ้นอีกเลย แม่ก็นอนได้ 😁😁🤣😅

บ้านนี้พ่อลูบท้องยิ่งดิ้นจ้าเอาหูแนบก็ถีบด้วยจ้า😂นอกจากจะถ่ายวีดีโอพอนอนนิ่งๆดิ้นไม่หยุดพอหยิบโทสับขึ้นมาถ่ายวีดิโอเท่านั้นแหละสงบนิ่งเงียบไปเลยจ้าาา😅

แต่ก่อนก็เป็นจ้า แต่พ่อบ้านนี้ชอบหยอก ชอบคุยกับลูกทุกวัน จนลูกดิ้นตอนอยู่กับพ่อมากกว่าแม่ ตื่นเช้ามาพ่อก็จับท้องดู มีการบอกแม่อีก ว่าลูกดิ้นแล้ว 😂

เป็นค่ะ นี่สดๆร้อนๆเลยไปดูเค้ามาหมอบอกแซวว่าโกรธใครมาหน้าคว่ำเชียว ก็เลยบอกหมอว่าพ่อลูบท้องบอกเค้าว่าอย่าดิ้นแรงเพราะแม่เจ็บเลยเป็นแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้แม่ลูบท้องหรือคุยด้วยก็ดิ้นปกติค่ะ ยิ่งเวลาพ่อเขากลับจากที่ทำงานพอได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นใหญ่เลยแต่พอพ่อคุยด้วยจะเงียบกริ๊บเลยค่ะ

พ่อไม่เคยคุยด้วยเลยค่ะ แต่เวลาเขาดิ้นแรงๆเราก็อยาก​ให้​พ่อ​รับรู้​พอเอามือ​มา​วาง​แค่นั้นแหละ​นิ่งเลย ไม่อยากเล่นด้วย

บ้านนี้พ่อไม่ค่อยคุยกับลูกเหมือนกันค่ะ อยู่กับแม่ดิ้นเก่งเชียว พอวันไหนพ่อนึกอยากมาจับท้องคุยด้วย เงียบกริบเลยค่ะ 😆

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกครั้งเลย ขนาดซาวด์เพศยังไม่ยอมให้เห็นเลยหนีบขาตลอด พอพ่อไม่เข้าห้องตรวจด้วยเห็นชัดเจนเลยค่ะ😁

คิดว่าเป็นคนเดียว เราท้องแรกเวลาน้องดิ้นจะตื่นเต้นมากเลยเรียกแฟนมาดูแต่พอแฟนมาลูกเงียบเลยไม่ดิ้นไม่อะไรเลย55555