ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

102 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่ง แต่พอพ่อมาลูบนางจะนิ่ง จนบางครั้งดิ้นจนแม่ไม่ได้นอน แม่ก็จะพูดบอกว่า ถ้าดิ้นไม่นอนแม่จะให้พ่อมาลูบน่ะ....นางก็จะไม่ดิ้นอีกเลย แม่ก็นอนได้ ????