ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

102 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ลูบท้องหรือคุยด้วยก็ดิ้นปกติค่ะ ยิ่งเวลาพ่อเขากลับจากที่ทำงานพอได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นใหญ่เลยแต่พอพ่อคุยด้วยจะเงียบกริ๊บเลยค่ะ