ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

102 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อไม่ค่อยคุยกับลูกเหมือนกันค่ะ อยู่กับแม่ดิ้นเก่งเชียว พอวันไหนพ่อนึกอยากมาจับท้องคุยด้วย เงียบกริบเลยค่ะ 😆