ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

102 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นคนเดียว เราท้องแรกเวลาน้องดิ้นจะตื่นเต้นมากเลยเรียกแฟนมาดูแต่พอแฟนมาลูกเงียบเลยไม่ดิ้นไม่อะไรเลย55555