ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

102 ตอบกลับ

เมื่อก่อนคุณพ่อมาเรียกที่ท้องก็มีอาการดีดดิ้นตอบรับค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์มากขึ้น คุณพ่อมาเรียกก็เงียบฉี่เลย พอเดินห่างออกไปเท่านั้นแหละ นางดิ้นใหญ่เลยค่ะ เป็นลูกสาวคงหวงตัว 555