ลูกดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเราลูบท้องคุยกับลูก เขาก็ดิ้นปกติ แต่เวลาพ่อมาคุยมาลูบทีไร นิ่งเงียบเลย 555?

102 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อลูบท้องยิ่งดิ้นจ้าเอาหูแนบก็ถีบด้วยจ้า?นอกจากจะถ่ายวีดีโอพอนอนนิ่งๆดิ้นไม่หยุดพอหยิบโทสับขึ้นมาถ่ายวีดิโอเท่านั้นแหละสงบนิ่งเงียบไปเลยจ้าาา?