ท้องลาย

บ้านไหนท้องลายบ้างคะ ? รักษายังไงกัน ?

2 ตอบกลับ

โบกครีมเช้า เย็นเรยค่ะบ้านนี้ พยายามไม่เกา ถึงจะคันมากก็ตาม แต่ก็ยังมีลายนิดๆ ให้ดู หลังคลอดเรยค่ะร่องรอยความรัก 😂

ที่ลายแล้วคงต้องเข้าคลินิคหลังคลอด ตอนนี้คงต้องกันท้องแตกเพิ่มทาครีมนะคะ