ท้อง แตก ท้องลาย

ใครพอจะแนะนำยาทาแก้ท้องแตก ท้องลาย หลังคลอดได้บ้างคะขอที่ใช้แล่วหายจริง ราคาไม่แพงมากคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าราคาไม่แพงก็โลชั่นทั่วไปเลยค่ะแต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะเหม็นน้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะที่เป็นขวดขายอยู่ตามร้านดอยคำค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ขยันทาเช้าเย็นทุกๆวันสม่ำเสมอ นานหน่อยแต่ได้ผลค่ะ

ท้องลายนะคะ.. ยังไงก็ไม่หาย ถ้าอยากหายก็ต้องลงทุนหน่อยค่ะ.

ท้องลายแล้วลายเลยค่ะไม่หาย แต่แค่จะจางลงหลังคลอด

ท้องลายไม่หายจ้า แค่จางลง บ้านนี้ใช้โลชั่นปกติ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งลายคะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่

Biooil คะ ทาทับด้วยน้ำมันมะพร้าวอีกที

ตัวนี้ค่ะ เราใช้แล้วเห็นผลจริง

บ้านนี้ใช้อีฟกับปามเมอร์คะ

ไม่มีครีมที่ได้ผลค่ะ ต้องlaser

5y ago

ใช้Biooil ทาช่วงแรกเหมือนจะดีค่ะ พอใกล้คลอดไม่รอดค่ะ เพราะท้องใหญ่