เป็น กลากใช่ไหมคะ

อันนี้เรียกว่า กลากน้ำนมไหมคะ รักษายังไงกัน

เป็น กลากใช่ไหมคะ
5 ตอบกลับ

แบบนี้น่าจะเป๋นเชื้อราค่ะ กากน้ำนมจะขึ้นบนหน้าเป็นดวงขาวๆไม่มีหนองค่ะ

กลากน้ำนมส่วนมากเป็นตามแก้มค่ะ แล้วไม่เยอะขนาดนี้ อันนี้ไปหาหมอเลยจ้าา

4y ago

หมอนัดพอดี ขอบคุณคะ

พบหมอผิวหนังเด็กค่ะ หมอมียาให้ทาค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ

เป็นโรคผิวหนังไหมคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ