ท้องลาย

แฟนไม่อยากท้องลายคับทำไงดี

7 ตอบกลับ

ทาออยหลังอาบน้ำและทาโลชั่นระหว่างวันค่ะ ถ้ารู้สึกคัน แสดงว่าผิวหน้าท้องเริ่มขยายห้ามเกาค่ะ ให้ทาโลชั่นเข้าไปเยอะๆ เริ่มทาตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ เราทาตั้งแต่ 5วีค เลยไม่เคยแตกลายค่ะ ท้องเนียนสวยค่ะ

อาบน้ำและทาออย คะ​ ตามด้วยโลชั่น​ แต่บางคนทาก้แตกนะคะ​ ขึ้นอยู่กะผิวเราด้วยคะ

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนบางคนทาแล้วไม่แตกบางคนทาทุกอย่างก็แตกค่ะ

ดูแลผิวไม่ให้แห้งค่ะ ทาโลชั่นให้ผิวชุ่มชื้นนะคะ

ทาครีม ทาออยสำหรับกันท้องแตกบ่อยๆทุกวันจ้า

ทาโลชั่นไม่ให้ท้องแห้ง ห้ามเกา

ทาโลชั่นกันเเตกค่ะ