ท้องลาย

ท้องแตกลายมากๆทาครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่แบบนี้หลังคลอดต้องใช้ครีมอะไรคะกลัวว่าจะลายไปตลอด??

1 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วก็รักษายากแล้วล่ะคะ แต่ทาครีมไว้ก็ดีค่ะ ใช้ผิวชุ่มชื้น บ้านนี้ใช้ของ plamer ค่ะ ครีมเข้นข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยค่ะ