ท้อง31วีค นอนไม่หลับ

บ้านใหนมีปันหาบ้างค่ะ นอนไม่หลับช่วงกลางคืน บ้านนี้จะนอนสี่ทุ่ม ตื่นอีกทีเที่ยงคืน ละจะนอนไม่หลับเลยถึงเช้า😔 พยามนอนเเล้ว ก็เหมือนนอนหลับไม่สนิท เพิ่งมาเป็นได้2-3คืน

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีเช้าเลยทีเดียวกลัวว่าจะกระทบทุกด้านแต่ก็อยากหลับเหมือนกันแต่ไม่หลับซะงั้น

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ นอนไม่ค่อยหลับมาตั้งแต่ 4เดือน แรกๆ ก็เที่ยงคืน หลังๆ ก็ตี1 ตี2 ไล่ไปเรื่อยๆ 😭

เหมือนกันค่ะปกติดึกสุดเที่ยงคืนช่วงนี้คือตี4กว่าละตื่นอีกทีบ่ายเพลียสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอน3-4ทุ่ม ตื่นอีกทีตี3แล้วก็นอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหลับตี1ทุกคืนน🥴🥴🥴