ช่วยแชร์ประสบการณ์ระงับคลอดทีค่ะ เราโดนนะงับ 31 วีค

แม่บ้านไหนเคยโดนระงับคลอดบ้างคะ ของเราโดน 31วีค นอน รพ. 3 คืน ได้ยากระตุ้นปอด กับยาฆ่าเชื้อเพราะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะด้วยค่ะ สาเหตุที่ได้ยาระงับเพราะมีอาการท้องแข็งถี่ค่ะ อยากสอบถามว่า คลอดมาน้องจะแข็งแรงไหมคะ กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแรงคะ น้องก้อจะปกติทุกอย่าง.เพียงแต่ตอนนี้น้องยังไม่พร้อมจะออกมา หมอเลยต้องห้ามก่อนแล้วกระตุ้นปอดให้น้องพร้อมที่จะออกมา ถ้ายาเอาไม่อยุ่ น้องคลอดมาก้อจะพร้อมคะ 😊